[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Văn phòng Quốc hội. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình ] - Bộ Giá dục và Đào tạo; Bộ Giá dục và Đào tạo (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources