[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: GS.TS. Nguyễn Ngọc Trân - Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang] - Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường; Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources