[Về việc chuyển ý kiến chất vấn của ĐBQH khóa IX kỳ họp thứ 11: Ban Vật giá Chính phủ] - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources