[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình] - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources