[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Hồ Minh Mẫn - Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long] - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources