[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội về vốn vay 120: Đồng chí Trương Thị Khuê - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị. Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị] - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources