[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Nguyễn Thị Lê. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh] - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources