[Về việc Kiểm tra việc báo nêu tại Công ty Mía đường La Ngà: Tổng Công ty Mía đường II] - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources