[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đại biểu Quốc hội Danh Út. Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang] - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources