Báo cáo Tình hình quản lý, bảo vệ rừng và phát triển rừng (Báo cáo trình Quốc hội kỳ họp lần thứ 11 khóa IX) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources