Báo cáo công tác phòng chống lụt bão năm 1996 (Báo cáo trình Quốc hội trong kỳ họp thứ 11 khóa IX) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources