[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Nguyễn Văn Trí - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam. Ông Phạm Ngọc Quang - Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa. Ông trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam . Ông trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Th - Bộ Thương mại; Bộ Thương mại (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources