[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Bùi Hữu Hải - Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc. Ông trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc. Ông Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Ông Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ] - Bộ Thương mại; Bộ Thương mại (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources