[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Bà Nguyễn Thị Lê - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh. Ông trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh. Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ] - Bộ Thương mại; Bộ Thương mại (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources