[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Bà Lê Thị Thu Ba - Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai. Ông Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai. Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ] - Bộ Thương mại; Bộ Thương mại (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources