[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Lương Quang Thư. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương] - Bộ Giao thông vận tải; Bộ Giao thông vận tải (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources