[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai. Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ] - Bộ Giao thông vận tải; Bộ Giao thông vận tải (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources