[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Văn phòng Quốc hội. Văn phòng Chính phủ. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng] - Bộ Giao thông vận tải; Bộ Giao thông vận tải (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources