[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Hà Thái Bình - Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng] - Bộ Giao thông vận tải; Bộ Giao thông vận tải (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources