[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam. Đại biểu Quốc hội Hoàng Minh Thắng. Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ] - Bộ Giao thông vận tải; Bộ Giao thông vận tải (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources