[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Hồ Gô - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị. Đồng chí Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị] - Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources