[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Trưởng Đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La (thông qua đoàn thư ký kỳ họp)] - Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources