Báo cáo về việc: Nguyễn Văn Hải, nguyên Giám đốc nông trường cao su Túc Trưng, nay là Phó Giám đốc nông trường cao su Đồng Nai liên quan trong vụ tham ô 3,632,512,200đ00 - Bộ Nội vụ; Bộ Nội vụ (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources