[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội về vụ "tranh chấp đất" giữa bà Trần Thị Đào và Hợp tác xã Mộc Bình Minh: Đồng chí Võ An Bang - Đại biểu Quốc hội tỉnh ĐăkLăk] - Tòa án Nhân dân tối cao; Tòa án Nhân dân tối cao (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources