[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Bùi Bích Liên - Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng] - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources