Báo cáo về xây dựng pháp luật và tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật (Báo cáo giải trình trả lời chất vấn của Quốc hội tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa IX) - Chính phủ; Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources