Báo cáo thẩm tra của Ủy ban pháp luật về dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự quy định các tội tham nhũng, ma túy, tội phạm về tình dục đối với người chưa thành niên - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources