Báo cáo Công tác nhiệm kỳ hoạt động 1992-1997 của Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội - Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường; Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources