Một số chủ trương và biện pháp lớn để thực hiện nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ năm 1997 (báo cáo của Chính phủ do Phó thủ tướng Phan Văn Khải trình bày) - Chính phủ; Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources