Báo cáo của Chánh tòa án nhân dân tối cao về công tác tòa án trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa IX (1992-1997) - Tòa án Nhân dân tối cao; Tòa án Nhân dân tối cao (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources