Báo cáo công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao nhiệm kỳ Quốc hội 1992-1997 - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources