Báo cáo của Chủ tịch nước tại Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa IX (do chủ tịch nước Lê Đức Anh đọc trước Quốc hội, này 2 tháng 4 năm 1997) - Chính phủ; Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources