[Trích yếu về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đoàn Chủ tịch Quốc hội kỳ họp thứ 8; Bà Nguyễn Thị Nhung - Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Bắc] - Bộ Y tế; Bộ Y tế (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources