Báo cáo hoạt động từ tháng 10/1994 đến tháng 10/1995 và chương trình công tác năm 1996 của Hội đồng dân tộc (Báo cáo của Hội đồng dân tộc tại kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa IX) - BS. Yngông NieKđăm; BS. Yngông NieKđăm (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources