[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Đặng Nhật Minh - Đại biểu Quốc hội khóa IX; Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa; Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ] - Bộ Văn hóa - Thông tin; Bộ Văn hóa - Thông tin (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources