[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng] - Bộ Văn hóa - Thông tin; Bộ Văn hóa - Thông tin (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources