Báo cáo về hoạt động năm 1995 và phương hướng hoạt động năm 1996 của Ủy ban thường vụ Quốc hội (Do Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh trình bày tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa IX) - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources