[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Chu Phạm Ngọc Sơn; Lý Kim Mai; Nguyễn Minh Thành - Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh] - Bộ Lao động - Thương binh và xã hội; Bộ Lao động - Thương binh và xã hội (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources