[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Hồ Minh Mẫn - Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long] - Bộ Lao động - Thương binh và xã hội; Bộ Lao động - Thương binh và xã hội (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources