[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ; Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng; Đồng chí Trần Hà Anh - Đại biểu Quốc hội khóa IX ] - Bộ Khoa học công nghệ và môi trường; Bộ Khoa học công nghệ và môi trường (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources