[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Lê Văn Tam - Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa; Ông Diệp Kinh Tần - Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng; Ông Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa; Ông Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng; Ô - Bộ thương mại; Bộ thương mại (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources