[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Nguyễn Văn Trí - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng; Ông Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng; Ông Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Ông Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ] - Bộ thương mại; Bộ thương mại (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources