[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Nguyễn Đăng Lâm - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng; Ông Tăng Văn Luy - Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Bắc; Ông Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng; Ông Trưởng đoàn Đại biểu Quốc - Bộ thương mại; Bộ thương mại (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources