[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Lê Văn An - Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng; Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ] - Bộ Tài chính; Bộ Tài chính (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources