[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Dương Tấn Đệ - Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long; Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ ] - Bộ Tài chính; Bộ Tài chính (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources