[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Bà Nguyễn Thị Bình - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng; Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ ] - Bộ Tài chính; Bộ Tài chính (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources