[Về việc Trích yếu trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng] - Tòa án nhân dân tối cao; Tòa án nhân dân tối cao (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources