[Về việc Trích yếu trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình] - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources