[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Đồng chí Đỗ Hoàng Hải - Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh] - Văn phòng Chính phủ; Văn phòng Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources