Báo cáo của Chính phủ về cải cách hành chính (do Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh đọc trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa IX, tháng 10 năm 1995) - Chính phủ; Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Electronic Resources